ส่งข้อความ

Shenzhen Mannled Photoelectric Technology Co., Ltd william.xue@foxmail.com 86--18682161132

Shenzhen Mannled Photoelectric Technology Co., Ltd ข้อมูลบริษัท
ข่าว
บ้าน > ข่าว >
Company News About หน้าจอแสดงผลแบบ LED สีเต็มกลางแจ้ง

หน้าจอแสดงผลแบบ LED สีเต็มกลางแจ้ง

2022-07-21
Latest company news about หน้าจอแสดงผลแบบ LED สีเต็มกลางแจ้ง

นอกจากนี้ คุณลักษณะการบำรุงรักษาที่มีชื่อเสียงยังคงดำเนินต่อไปในซีรีส์กลางแจ้ง โดยการติดตั้งด้านหน้าและด้านหลังมีขั้นตอน 2-3 ขั้นตอนที่ง่ายและรวดเร็วด้วยการประกอบและการเข้าถึงโมดูลด้านหน้าและด้านหลัง การบำรุงรักษาเพิ่มเติมใดๆ ของซีรีส์นี้จึงยืดหยุ่นได้ไม่ว่าจะติดตั้งซีรีส์กลางแจ้งไว้ที่ใดก็ตาม

 

ภาพที่ไร้รอยต่อและสดใสด้วยความสว่าง 10,000 นิตที่น่าทึ่งคือหัวใจสำคัญของ A Seriesด้วยอัตราส่วนคอนทราสต์สูงซึ่งมีสีที่หลากหลายและอิ่มตัวพร้อมการเปลี่ยนภาพที่ราบรื่น ซีรีส์นี้ได้รับการออกแบบเพื่อแสดงคุณภาพของภาพที่สูงแม้ภายใต้แสงแดดโดยตรงและที่อัตราการรีเฟรชที่ 3,840Hz และระดับสีเทา 16 บิต ผู้โฆษณาสามารถมั่นใจได้ว่าภาพที่สดใสและสะดุดตาได้รับการรับรองด้วย A Series ไม่ว่าจะวางไว้ที่ใด

 

ความยั่งยืนคือสิ่งที่วิศวกรให้ความสำคัญในการพัฒนา A Seriesกันน้ำ ด้วยอุณหภูมิการทำงานระหว่าง -40 ถึง +50 องศาเซลเซียส ซีรีส์นี้สัญญาว่าจะทำงานทุกชั่วโมงของวันแม้ในสภาวะที่มีความต้องการมากที่สุดและด้วยทีมบริการลูกค้าที่ได้รับรางวัลของ MANNLED ซึ่งครอบคลุมทั้งชุดข้อมูล ผู้ประกอบระบบสามารถวางใจได้ว่าผลิตภัณฑ์มีความน่าเชื่อถือในอีกหลายปีข้างหน้า

 

ซีรีส์นี้มีระยะพิทช์พิกเซล 5 มม. 6.66 มม. 8 มม. และ 10 มม.

 

สมบูรณ์แบบสำหรับการติดตั้งภายในพื้นที่ DOOH ไม่ว่าจะเป็นสนามกีฬา ป้ายโฆษณา หรือด้านข้างอาคาร ซีรีย์กลางแจ้งสัญญาว่าจะดึงดูดสายตาใครก็ตามที่อยู่ใกล้หรือไกล

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อ
ติดต่อ: Mr. William
แฟ็กซ์: 86--18682161132
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา