ส่งข้อความ

Shenzhen Mannled Photoelectric Technology Co., Ltd william.xue@foxmail.com 86--18682161132

Shenzhen Mannled Photoelectric Technology Co., Ltd ข้อมูลบริษัท
ข้อมูลบริษัท
บ้าน >

Shenzhen Mannled Photoelectric Technology Co., Ltd ข้อมูลบริษัท

Shenzhen Mannled Photoelectric Technology Co., Ltd
Shenzhen Mannled Photoelectric Technology Co., Ltd
Shenzhen Mannled Photoelectric Technology Co., Ltd
Shenzhen Mannled Photoelectric Technology Co., Ltd
Shenzhen Mannled Photoelectric Technology Co., Ltd
Shenzhen Mannled Photoelectric Technology Co., Ltd
ตลาดหลัก:
อเมริกาเหนือ , อเมริกาใต้ , ยุโรปตะวันตก , ยุโรปตะวันออก , เอเชียตะวันออก , เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ , ตะวันออกกลาง , โอเชียเนีย , ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ:
ผู้ผลิต
แบรนด์:
มนุษย์ป้า
ไม่มีพนักงาน::
100~200
ยอดขายประจำปี::
50000000-80000000
ปีที่ก่อตั้ง::
2017
ส่งออกพีซี::
80% - 90%
รายละเอียดบริษัท

ผู้ผลิตจอ LED------บริษัท เชียงราย แมนเลด โฟโตอิเล็กทริก เทคโนโลยี จํากัด

แมนเลดเป็นผู้ผลิตจอ LED ระดับโลก ที่มีประสบการณ์มากกว่าสิบปีในธุรกิจนี้เราออกแบบหน้าจอ LED มาตรฐานและตามสั่ง สําหรับการใช้งานภายในห้องต่างๆ รวมถึงการออกอากาศทุกๆจอของเราถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ประสบการณ์การดูที่ไม่มีคู่แข่ง กับความละเอียดสูงและเสียงที่ชัดเจนและไม่ผิดพลาด

เมื่อคุณมอบหมายให้เราเห็นวิสัยทัศน์ของคุณ เราใช้ทรัพยากรการผลิตทุกอย่าง ที่เรามี และทักษะนวัตกรรมของเรา เพื่อให้สิ่งที่คุณต้องการเรามีโปตฟอลิโอที่กว้างขวางของการออกแบบที่คุณสามารถเลือกจากและเราได้รับการจัดสรรอย่างดีเพื่อสร้างการแสดงสินค้าที่กําหนดเองเพียงสําหรับคุณขอให้เราเปลี่ยนพื้นที่ของคุณ ด้วยการแสดงที่น่าทึ่ง ที่ลูกค้าของคุณสามารถเพลิดเพลิน

จีน Shenzhen Mannled Photoelectric Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

จีน Shenzhen Mannled Photoelectric Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

จีน Shenzhen Mannled Photoelectric Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 2

โรงงานผลิตจอจอ LED ของเราเป็นผู้ผลิตชั้นนําที่เชี่ยวชาญในการผลิตจอจอ LED คุณภาพสูงด้วยประสบการณ์หลายปีและนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง เราได้สร้างฐานะเป็นผู้จําหน่ายที่น่าเชื่อถือในอุตสาหกรรม LED ทั่วโลก

โรงงานของเรามีอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัย และอุปกรณ์การทดสอบที่ทันสมัย เพื่อรับประกันความแม่นยําและความน่าเชื่อถือของสินค้าของเราเรามีทีมวิศวกรและเทคนิคที่มีประสบการณ์ ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาวิธีแก้ไขจอ LED ที่สร้างสรรค์ใหม่ ที่ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าของเรา

จอแสดงไฟ LED ของเราถูกใช้อย่างแพร่หลายในการใช้งานต่างๆ เช่น การโฆษณา, กิจกรรม, สนามการแข่งขัน และอื่นๆไม่ว่าจะเป็นการใช้ในภายในหรือภายนอก หน้าจอของเราให้ผลงานทางสายตาที่ดีมาก ด้วยความสว่างสูง ความแตกต่างสูง และสีสันสดใส

นอกจากนี้ เราก็ภูมิใจในความมุ่งมั่นในคุณภาพและความยั่งยืนเราปฏิบัติตามมาตรฐานการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด และปฏิบัติตามกฎระเบียบสิ่งแวดล้อมสากล เพื่อรับประกันความปลอดภัยและความทนทานของผลิตภัณฑ์ของเรา

โรงงานของเรายังให้บริการแก้ไขที่กําหนดเอง เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะเจาะจงของลูกค้าของเราเราทํางานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเรา เพื่อเข้าใจความต้องการของพวกเขา และให้บริการแก้ไขการแสดงไฟ LED ที่เหมาะสมและมีประหยัด

สรุปคือ โรงงานผลิตจอแสดงผลิต LED ของเรามุ่งมั่นที่จะให้ผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดต่อลูกค้าของเราเราพยายามที่จะเป็นตัวเลือกที่นิยมสําหรับการแก้ไขจอ LED ทั่วโลก และยังคงเป็นผู้นําในอุตสาหกรรมด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่นวัตกรรม

จีน Shenzhen Mannled Photoelectric Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 3

จีน Shenzhen Mannled Photoelectric Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 4

เราเป็นใคร

สร้างขึ้นในปี 2017 SHENZHEN MANLED ELECTRONICS CO.,LTD. (แบรนด์ของตัวเองคือ MANNLED) เน้นการพัฒนาผลิตและขายสินค้า / การแก้ไขการแสดง LED ธุรกิจมีความมุ่งมั่นในสาขานี้มาหลายปีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการแสดงไฟ LED แบบยืดหยุ่นหน้าจอจอ LED ที่กําหนดเอง, จอแสดงไฟฟ้าแบบโปร่งใส LED, เราได้รับความนิยมมากขึ้นในตลาดต่างประเทศ และมีส่วนแบ่งตลาดใหญ่เป็นเวลาหลายปี, โดยเฉพาะในโครงการประกวดราคาจ้างเป็นแบรนด์ระดับสูง.

ทําไมต้องทําธุรกิจกับเรา?

เพราะเราสามารถนําเสนอให้คุณ:

1.เราทําการออกแบบของเราเอง, ทุกปีจะมี 2-3 สินค้าใหม่เพื่อติดตามตลาดก่อนผู้จําหน่าย.
2ปานล์ทั้งหมดมาจากไต้หวันหรือจีน มีคุณภาพดีในจํานวนมาก ตอนนี้เรามีมากกว่า 20000 ชิ้นปานล์ในคลังเพื่อให้เราสามารถจัดการกับคําสั่งใด ๆ ได้อย่างง่ายดาย
3.การสั่งซื้อปริมาณเล็กและการสั่งซื้อพิเศษใด ๆ สามารถยอมรับ
4. 12 เดือนหลังจากการขายและการบริการตลอดชีวิตทําให้ธุรกิจของคุณปลอดภัย

บริษัทของเรามีเป้าหมายที่จะให้ลูกค้าที่มีคุณภาพแบรนด์, คุ้มค่าเพิ่มขึ้นสินค้า / การแก้ไข แต่ต้นทุนต่ํากว่า. ระหว่างการพัฒนาปีเหล่านี้เราได้รับชื่อเสียงที่ดีจากลูกค้า.บางลูกค้าของเราเป็นสมาชิกของ 500 บริษัทชั้นนําของโลก เช่น Foxconn Group, Hon Hai Precision Co., Ltd, Giada Group, DASO Japan, China Telecom, ธนาคาร CCB, HSBC และอื่นๆ

มองไปยังอนาคต มนลัดกําลังพยายามสร้างแบรนด์ ODM ระดับโลกในผลิตภัณฑ์จอ LED ภายใต้แนวทางของ "บริการและการสร้างอย่างมืออาชีพ"เน้นธุรกิจ ODM และขับเคลื่อนโดยนวัตกรรมแมนเลดมุ่งมั่นที่จะให้ผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดกับลูกค้า

Services

เรามีทีมขายมืออาชีพที่สามารถให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณและตอบคำถามอย่างมืออาชีพเพื่อให้คุณรู้สึกสบายใจก่อนที่จะซื้อสินค้าจากเราเป็นที่ทราบกันดีสำหรับเราทุกคน บริการหลังการขายเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับทุกอุตสาหกรรมบริษัทของเราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อสร้างทีมบริการหลังการขายที่เป็นมืออาชีพและมีความสามารถสูง ซึ่งสามารถแก้ปัญหาทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพในอนาคต

ทำไมต้องเลือก Mannled

ช่วยให้ธุรกิจนำเสนอเนื้อหาที่ดึงดูด ให้ข้อมูล และความบันเทิง

 • LED flexible LED screen module technology

  ความสามารถในการวิจัยและพัฒนา

  การออกแบบทางกล การออกแบบทางอิเล็กทรอนิกส์ ซอฟต์แวร์และการออกแบบระบบจะพัฒนาและปรับแต่งผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่องด้วยเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ LED ล่าสุด

 • Viewpointec engineers of LED screen design

  การออกแบบที่สร้างสรรค์และใช้งานได้จริง

  ประสบการณ์กว่า 10 ปีในการออกแบบจอแสดงผล LED ช่วยให้เราก้าวผ่านแนวคิดและแนวคิดได้สำเร็จเรามีความภาคภูมิใจในการให้บริการโซลูชั่นการแสดงผลแบบกำหนดเองที่สร้างโลกแห่งความแตกต่าง

 • LED Screen Quality Inspection

  ระบบการจัดการคุณภาพ

  ความพร้อมใช้งานและความเต็มใจของเราในการอัปเดตระบบการจัดการคุณภาพที่เข้มงวดทำให้อายุการใช้งานยาวนาน ความสว่างที่ทนทาน การประสานงานของสี และความเสถียรของสัญญาณ

ประวัติศาสตร์

 

บริษัท เชียงใหม่ แมนเลด เทคโนโลยี จํากัด มีประวัติศาสตร์ที่รวยและโดดเด่นที่ย้อนกลับไปสู่การก่อตั้งในเดือนกรกฎาคม 2017ตั้งแต่เริ่มต้น บริษัทได้เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยถูกขับเคลื่อนโดยวิสัยทัศน์ที่จะกลายเป็นผู้ให้บริการชั้นนําของ LED display technology solutions

 

ภายใต้ความเป็นผู้นําของผู้ก่อตั้งและผู้บริหารผู้จัดการใหญ่ของบริษัท คุณลิว (Liu) Mannled ได้ขยายการดําเนินงานของบริษัท ให้มากขึ้น โดยเน้นการพัฒนาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ และการผลิตจอ LED คุณภาพสูงสายสินค้าของบริษัทนี้รวมถึงจอ LED ที่หลากหลายจากจอสีเต็มในภายในถึงป้ายโฆษณากลางแจ้ง, จอเช่าเวที และจอ LED ที่สร้างสรรค์

 

ความมุ่งมั่นของ Mannled ต่อนวัตกรรมและความเป็นเลิศ ได้รับการยอมรับจากลูกค้าและเพื่อนร่วมในอุตสาหกรรมบริษัทได้ลงทุนอย่างมากในการวิจัยและพัฒนา โดยจัดตั้งฐานวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัย พร้อมอุปกรณ์ระดับโลกการลงทุนนี้ทําให้ Mannled สามารถพัฒนาเทคโนโลยีจอ LED ที่ทันสมัย ที่ตอบสนองความต้องการที่พัฒนาของตลาดได้

 

นอกจากนี้ แมนเลดได้นําระบบควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดมาใช้ เพื่อรับรองความน่าเชื่อถือและความทนทานของผลิตภัณฑ์ความมุ่งมั่นของบริษัทในด้านคุณภาพได้รับการยอมรับโดยการรับรอง ISO และมาตรฐานอุตสาหกรรมอื่น ๆ

 

ในขณะที่แมนเลดยังคงเติบโต มันยังคงมุ่งมั่นในคุณค่าหลักของความซื่อสัตย์ ความบริสุทธิ์ และความพึงพอใจของลูกค้าบริษัทพยายามที่จะให้บริการลูกค้าของตน ด้วยการแก้ไขจอ LED ที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้ ที่เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะเจาะจงของพวกเขา

 

สรุปก็คือ บริษัท แมนเลด เซ็นเจน เทคโนโลยี จํากัด มีประวัติศาสตร์ที่มีความสําเร็จในอุตสาหกรรมจอ LEDด้วยความมุ่งมั่นในการนวัตกรรม คุณภาพและการบริการลูกค้า บริษัทพร้อมที่จะดําเนินการเติบโตและการนําในตลาด LED ทั่วโลก
ทีมงานของเรา

    จีน Shenzhen Mannled Photoelectric Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0   จีน Shenzhen Mannled Photoelectric Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

เรามีทีมงานเทคนิคมืออาชีพทั้งหมดในพื้นที่นี้มากกว่า 10 ปี, ยินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วโลกเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา, และแจ้งเราถ้าคุณมีความต้องการใด ๆ,เราหวังที่จะให้บริการคุณอย่างดี!

จีน Shenzhen Mannled Photoelectric Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 2จีน Shenzhen Mannled Photoelectric Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 2

 

 

เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ติดต่อ: Mr. William
แฟ็กซ์: 86--18682161132
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา