ส่งข้อความ

Shenzhen Mannled Photoelectric Technology Co., Ltd william.xue@foxmail.com 86--18682161132

Shenzhen Mannled Photoelectric Technology Co., Ltd ข้อมูลบริษัท
ข่าว
บ้าน > ข่าว >
Company News About คำแนะนำในการซื้อหน้าจอ LED Sphere

คำแนะนำในการซื้อหน้าจอ LED Sphere

2022-07-22
Latest company news about คำแนะนำในการซื้อหน้าจอ LED Sphere

หน้าจอทรงกลมแบบ LED เป็นโซลูชันการแสดงผลที่สร้างสรรค์และไม่ซ้ำใครซึ่งให้มุมมอง 360° แก่ผู้ชมซึ่งแตกต่างจากจอแสดงผลอื่นในแง่ของรูปร่างและดูเหมือนลูกบอล led ขนาดใหญ่

ลูกกลมนำขนาดใหญ่ฉายภาพหลายสีได้อย่างมีประสิทธิภาพและใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณาจอแสดงผล LED ทรงกลมเป็นลูกกลมนำขนาดใหญ่ที่กำหนดเองพร้อมจอแสดงผลแยกหลายจอ จอแสดงผลทรงกลม LED 3 มิติ และมุมมองที่กว้าง

จอแสดงผล LED ทรงกลมจำกัดการใช้จอแสดงผลปกติด้วยรูปแบบและรูปร่างที่เป็นเอกลักษณ์จอแสดงผลทรงกลมแบบ LED เหมาะสำหรับใช้ในร่มและกลางแจ้ง

1. มันทำงานอย่างไร?

หน้าจอทรงกลม LED ประกอบด้วยโมดูลควบคุมกลาง โมดูลแสดงผล โมดูลไลบรารีแบบอักษร โมดูลไดรฟ์มอเตอร์ และแหล่งจ่ายไฟ

เราสามารถใช้ led sphere แสดงได้ทั้งกลางแจ้งและในร่มโดยทั่วไป ระยะพิทช์พิกเซลของหน้าจอทรงกลมในร่มคือ 2 มม. (P2), 2.5 มม. (P2.5), 3 มม. (P3), 4 มม. (P4)

หน้าจอสีเต็มรูปแบบของลูกบอลนำกลางแจ้งมีระยะพิทช์พิกเซลมากกว่า 6 มม. (P6)

2. ลักษณะของจอ LED ทรงกลม?

จอแสดงผล LED ทรงกลมได้กลายเป็นเครื่องมือโฆษณาระดับแนวหน้าและน่าสนใจที่ดึงดูดสาธารณชนด้วยโซลูชันการแสดงผลที่ทันสมัย ​​ลูกบอลแสดงผล LED มีบทบาทอย่างมากในการตกแต่งสมัยใหม่

3. คุณสมบัติ Niue ของ LED Display Ball:

• ลูกบอลทรงกลมแบบ LED มีความยืดหยุ่นสูง และคุณสามารถเล่นเนื้อหาวิดีโอจำนวนมากบนทรงกลมแสดงวิดีโอแบบ LED ได้ในเวลาเดียวกันตัวอย่างเช่น คุณสามารถเล่นวิดีโอบนหน้าจอหกลูกและแสดงข้อความอื่นบนทรงกลมที่เหลือ

• หน้าจอทรงกลมแบบ LED ให้มุมมองเต็มมุมเหมือนลูกบอล

• หน้าจอแสดงผลแบบลูกบอลมีความนุ่มและสมบูรณ์แบบเราสามารถมีรูปร่างที่แตกต่างกันของหน้าจอ LED เช่นหกเหลี่ยม (เช่นฟุตบอล) แตงโม (ทางออกที่ดีที่สุด) และสามเหลี่ยม (เช่นดาวเทียม)

• มาในสไตล์อื่นๆ มากมาย เช่น หน้ากาก LED ทรงหยดน้ำ และลายดอกไม้

• เนื่องจากความยืดหยุ่นในการติดตั้ง เราจึงสามารถติดตั้งได้หลากหลายรูปแบบ เช่น เพดาน ที่นั่ง และโมเสค เพื่อตอบสนองความต้องการของเรา

• อย่างไรก็ตาม ขึ้นอยู่กับความคิดสร้างสรรค์ของคุณ วิธีทำให้โฆษณาของคุณน่าเพลิดเพลินโดยใช้คุณสมบัติของ RGB LED sphereคุณสามารถสร้างกราฟิกที่ดึงดูดความสนใจได้โดยใช้การผสมสีแบบเคลื่อนไหว

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คำแนะนำในการซื้อหน้าจอ LED Sphere  0

4. หน้าจอทรงกลม LED ใช้ที่ไหน?

• หน้าจอทรงกลม LED ใช้ในพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โฆษณาวิดีโอกลางแจ้งนอกจากการเล่นวิดีโอแล้ว เรายังใช้เพื่อการโฆษณาแบบรูปภาพและการโปรโมตแบรนด์อีกด้วยนอกจากนี้ยังสามารถใช้สำหรับตกแต่งและให้แสงสว่าง

• ฉากกั้นห้องทรงกลมถูกติดตั้งไว้ที่จุดที่โดดเด่นในห้องโถงนิทรรศการดึงดูดความสนใจของผู้ชมด้วยมุมมองภาพแบบ 360 องศา และสร้างความประทับใจให้กับภาพที่น่าทึ่ง

• เนื้อหา 3 มิติที่เล่นบนจอแสดงผลทรงกลมแบบ LED สร้างผลกระทบทางกายภาพนักท่องเที่ยวรู้สึกเหมือนกำลังเดินอยู่ในพื้นที่ขนาดมหึมาลึกลับ

• โฆษณาวิดีโอบนลูกบอล led กลางแจ้งคือการใช้หน้าจอ led ทรงกลมทั่วไปในโรงแรมระดับดาว สถานีรถไฟ ห้างสรรพสินค้า และอื่น ๆ

• Outdoor led ball โฆษณาข้อเสนอส่วนลดของแบรนด์ในสถานที่เปิดโล่ง และการแสดงผลรอบทิศทางดึงดูดผู้คนจากทุกด้านทั้งภายนอกและภายในอาคาร ซึ่งจะดึงดูดผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าให้มาที่แบรนด์มากขึ้น

5. วิธีการเลือกหน้าจอทรงกลม LED ที่มีคุณภาพดีที่สุด?

ในการเลือกจอแสดงผล LED ทรงกลมที่มีคุณภาพดีที่สุด คุณต้องทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

หากคุณต้องการแคมเปญที่ดึงดูดความสนใจ ให้ใส่ใจกับประเด็นเหล่านี้ขั้นแรก ให้พิจารณาความต้องการของคุณก่อนที่จะเลือกจอแสดงผลทรงกลมที่ดีที่สุด เช่น เส้นผ่านศูนย์กลางของหน้าจอ ข้อกำหนดของระยะพิทช์พิกเซล ขอบเขตของแอปพลิเคชันระยะพิทช์พิกเซล ประเภทของหน้าจอทรงกลมแบบ LED ข้อกำหนดในการติดตั้ง (ในร่มหรือกลางแจ้ง)

หลังจากพิจารณาข้อกำหนดพื้นฐานที่กล่าวถึงข้างต้นแล้ว ปัจจัยอื่นๆ เหล่านี้จำเป็นต้องเน้นที่:

• ก่อนซื้อ LED Super Sphere อย่าลืมตรวจสอบฟังก์ชันติดตั้งง่ายด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี เราไม่ต้องใช้ความพยายามมากในการตั้งค่าลูกบอลแสดงผลแบบ LED

• การเลือกบริษัทที่ให้การรับประกัน/การรับประกันสินค้าเป็นสิ่งสำคัญก่อนซื้อหน้าจอ led ให้ประกันการรับประกันเป็นสิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่คุณจะได้รับจากบริษัทที่มีการบริการลูกค้าที่ดี

• คุณภาพของพิกเซล/ภาพไม่สามารถละเลยได้ในขณะที่ซื้อลูกบอลแสดงนำแน่นอน คุณจะใช้หน้าจอทรงกลมเพื่อแสดงข้อความและโฆษณาอย่างไรก็ตาม การสั่งซื้อหน้าจอที่อ่านง่ายและมีพิกเซลสูงเป็นสิ่งสำคัญดังนั้น ควรเลือกใช้อุปกรณ์ที่จะสร้างภาพคุณภาพสูง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คำแนะนำในการซื้อหน้าจอ LED Sphere  1

6. ประโยชน์ที่เราได้จากจอ LED ทรงกลม?

จอ LED ball screen มีความสามารถโดดเด่นในการโฆษณาในหลายเงื่อนไขดังนั้น คุณสามารถได้รับประโยชน์ในภายหลังโดยการเลือกหน้าจอทรงกลมแบบมีไฟ LED

• หน้าจอลูกนำมีความสามารถในการแสดงผลที่ยอดเยี่ยมการออกแบบที่สร้างสรรค์และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว คุณภาพของภาพสูง และจอแสดงผลที่มีสีสันทำให้เป็นทรงกลมที่มีแสงระยิบระยับดังนั้นจึงเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการดึงดูดความสนใจของผู้ชม

• Super Sphere ที่นำช่วยให้คุณกำหนดเป้าหมายผู้ชมที่เหมาะสมให้กับผลิตภัณฑ์ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ของคุณ

• เป็นวิธีที่คุ้มค่าในการเพิ่มธุรกิจหรือแบรนด์ของคุณ

• เราสามารถออกแบบลูกบอล led ที่น่าทึ่งตามสถาปัตยกรรม ภูมิประเทศ และสัญลักษณ์ของเมือง

• โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลูกบอลแสดง led มีเอกลักษณ์และทำให้แคมเปญโฆษณาสร้างสรรค์ด้วยการออกแบบโฆษณาที่มีสีสันของคุณด้วยลูกบอล rgb ที่นำ คุณสามารถทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณโดดเด่นได้

7. วิธีการเลือกผู้ผลิตจอ LED ทรงกลม?

จำเป็นต้องพูดถึงว่าจอแสดงผล LED ทรงกลมเป็นการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีที่ซับซ้อนและความสวยงามคุณสามารถเพลิดเพลินกับผลประโยชน์ระยะยาวโดยการเลือกซัพพลายเออร์หน้าจอ led ที่มีชื่อเสียง

อย่างไรก็ตาม เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดี คุณสามารถขอการเลิกจ้างของคุณสำหรับบริการขายจอแสดงผล LED ทรงกลมที่อยู่ใกล้คุณ หรืออ่านบทวิจารณ์ออนไลน์เพื่อตรวจสอบมูลค่าที่แท้จริงการค้นหาจอแสดงผล LED ทรงกลมในสหรัฐอเมริกานั้นง่ายเมื่อเทียบกับภูมิภาคอื่นๆ

ข้อกำหนดทางเทคนิคที่ซับซ้อนและความยากลำบากในการผลิตระบุว่าเทคโนโลยีการแสดงผลแบบ LED อยู่ในมือของผู้ผลิตจอแสดงผลทรงกลมแบบ LED จำนวนน้อย

ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ผู้ผลิตหน้าจอ led รักษาประสิทธิภาพทางเทคนิคและความเป็นมืออาชีพ

8. สรุป:

ในท้ายที่สุด เราสรุปได้ว่าเทคโนโลยีนี้มีคุณลักษณะมากมายที่ช่วยแสดงข้อความและแสดงเนื้อหาที่เป็นภาพช่วยให้ธุรกิจของคุณโดดเด่นและสร้างประโยชน์ให้คุณด้วยผลกำไรพิเศษหากคุณต้องการเพลิดเพลินไปกับข้อดีทั้งหมด ให้เลือกซัพพลายเออร์หน้าจอทรงกลม led ที่น่าเชื่อถือและเพลิดเพลินไปกับความคิดสร้างสรรค์ด้านกราฟิก

เกี่ยวกับ MANNLED

ในฐานะผู้ผลิตจอแสดงผล LED ระดับมืออาชีพ MANNLED นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ บริการที่ครอบคลุม และโซลูชันที่สร้างสรรค์ นับตั้งแต่ก่อตั้ง ทีมงานของเราสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องจอแสดงผล LED ให้เช่าของเรา, โปสเตอร์ LED, หน้าจอ LED บนเวที, จอแสดงผล LED แบบยืดหยุ่น, จอแสดงผล LED โปร่งใส, ผนัง LED ของโบสถ์, หน้าจอ LED คอนเสิร์ต, หน้าจอ LED Drape, หน้าจอ LED Nationstar, ลูกบอลแสดงผล LED, หน้าจอ LED สนามกีฬามีเทคโนโลยีขั้นสูงสุดและส่งต่อ - การออกแบบที่ดูในตลาดปัจจุบัน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LEDSINO โปรดติดตามเราบน Youtube, Twitter, Facebook, Instagram หรือ Linkedin!

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อ
ติดต่อ: Mr. William
แฟ็กซ์: 86--18682161132
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา