ส่งข้อความ

Shenzhen Mannled Photoelectric Technology Co., Ltd william.xue@foxmail.com 86--18682161132

Shenzhen Mannled Photoelectric Technology Co., Ltd ข้อมูลบริษัท
ข่าว
บ้าน > ข่าว >
Company News About 5 สิ่งที่ House of Worship ควรพิจารณาเมื่อเลือก LED Walls

5 สิ่งที่ House of Worship ควรพิจารณาเมื่อเลือก LED Walls

2022-07-21
Latest company news about 5 สิ่งที่ House of Worship ควรพิจารณาเมื่อเลือก LED Walls

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา House of Worship ได้เปลี่ยนจากจอฉายภาพเป็น LED ไม่เพียงแต่ปรับปรุงประสบการณ์การบูชาโดยรวมเท่านั้น แต่ยังใช้เป็นป้ายดิจิตอลเพื่อให้ผู้คนทราบว่ามีการจัดกิจกรรมที่บริเวณวิทยาเขตของโบสถ์เนื่องจากผนัง LED กลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นเรื่อย ๆ ต่อไปนี้คือ 5 สิ่งที่สถานบูชาที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือก LED w ทั้งหมด

 

1. ใช้ทำอะไร?

คำถามแรกที่ต้องถามคือสิ่งที่จะใช้ผนัง LEDจะใช้เป็นฉากหลังเวทีหลักในวิหารหลักหรือไม่?หรือจะเป็นป้ายสำหรับเนื้อเพลงและประกาศ?คุณจะแสดงเนื้อหาวิดีโอ HD ที่จะถ่ายทอดสดทางอินเทอร์เน็ตด้วยหรือไม่นี่เป็นเพียงคำถามสองสามข้อที่ต้องการคำตอบในการพิจารณาว่า LED เหมาะสมกับคุณหรือไม่

 

2. กำแพงหรือการติดตั้งจะไปที่ไหน?

อย่างแรกเลย การติดตั้งจะเป็นภายในหรือภายนอก?ถ้าภายนอกถูกใช้เป็นกระโจมหลักหรือคุณวางแผนที่จะมีกิจกรรมพิเศษเช่นการดูหนังหรือบริการนอกคืนถ้าเป็นในร่มจะเป็นวิหารหลักหรือส่วนอื่นของอาคารหรือไม่?สิ่งสำคัญอีกประการที่ควรพิจารณาคือระยะการดูของตำแหน่งที่ติดตั้ง เนื่องจากจะเป็นตัวกำหนดระยะพิทช์พิกเซลที่ติดตั้งนอกจากนี้ จะมีการกำหนดค่าผนังหลายแบบที่คริสตจักรจะใช้ตลอดทั้งปีหรือไม่?หากเป็นเช่นนั้น จะต้องมีผลิตภัณฑ์ LED ให้เช่าและแสดงฉาก ไฟ LED มุมมองตรงสามารถให้บริการได้หลายฟังก์ชัน และโซลูชัน LED ที่ถูกต้องจะช่วยให้คริสตจักรสามารถขยายคุณลักษณะต่างๆ ได้อย่างเต็มที่

 

3. คุณภาพของสินค้า

เมื่อเราซื้อสินค้าสำคัญๆ เช่น บ้าน เรากลั่นกรองทุกรายละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าการลงทุนนั้นคุ้มค่าผนัง LED ไม่แตกต่างกันวัสดุ LED ขนาดแผง น้ำหนักแผง และแหล่งพลังงานเป็นข้อกำหนดหลักที่ควรพิจารณาเมื่อมองหา LED ในมุมมองตรง เนื่องจากจะช่วยให้คุณทราบวิธีการผลิตผลิตภัณฑ์คุณลักษณะสำคัญอีกประการหนึ่งที่ต้องพิจารณาคืออัตราการรีเฟรชสำหรับการสตรีมบริการสดเมื่อบริการเสมือนและสตรีมสดกลายเป็นเรื่องปกติมากขึ้น อัตราการรีเฟรชที่สูงจะส่งผลดีต่อเนื้อหาดังที่แสดงผ่านกล้องน่าเสียดายที่ LED บางรุ่นไม่เหมือนกันและบางรุ่นมีอายุการใช้งานยาวนานกว่ารุ่นอื่นๆตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทำ Due Diligence ในการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับคุณ

 

4. การติดตั้งและบำรุงรักษา

เพียงเพราะคุณซื้อผนัง LED ไม่ได้หมายความว่างานจะเสร็จค่าใช้จ่ายในการติดตั้งและบำรุงรักษาก็เป็นปัจจัยเช่นกันผนัง LED จะยึดกับผนัง ปิดภาคเรียน หรือยึดกับโครงถักหรือไม่?แผงด้านหลังหรือด้านหน้าสามารถซ่อมบำรุงได้หรือไม่ คุณจึงจะสามารถซ่อมแผงได้คุณซื้ออะไหล่เพิ่มเติมเพื่อให้สามารถดำเนินการบำรุงรักษาได้ด้วยตัวเองหรือไม่?ยิ่งกำแพงใหญ่เท่าไร ก็ยิ่งต้องใช้อะไหล่มากเท่านั้นการรับประกันของผลิตภัณฑ์คืออะไรและมีการสนับสนุนบริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงหากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น?มีอะไรอีกมากมายที่ตรงใจเมื่อคุณคำนึงถึงการติดตั้งและบำรุงรักษา

 

5. งบประมาณ

งบประมาณของคุณน่าจะเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดในกระบวนการเลือกผนัง LEDศาสนสถานมีขนาดแตกต่างกันไป งบประมาณจึงแตกต่างกันตัวอย่างเช่น คุณอาจต้องการวอลล์ที่มีความละเอียดสูงกว่า แต่อาจเพิ่มต้นทุนของไทล์ LED ระบบควบคุม และเซิร์ฟเวอร์สื่อปัจจัยแต่ละประการข้างต้นล้วนมีส่วนในการสร้างงบประมาณสำหรับผนัง LEDอันที่จริง ผนัง LED อาจเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการปรับปรุง HOW โดยรวม ดังนั้นต้นทุนเหล่านั้นจึงต้องนำมาพิจารณาเป็นต้นทุนโดยรวมของโครงการ

 

กำแพง LED แบบมุมมองตรงเป็นเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมที่ศาสนสถานหลายแห่งได้นำไปใช้ แต่คริสตจักรจำนวนมากจำเป็นต้องตรวจสอบวิเคราะห์สถานะเมื่อใช้เทคโนโลยีนี้เคล็ดลับ 5 ข้อเหล่านี้จะช่วยให้ HOW ทุกขนาดค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับพวกเขา และยังช่วยระวังค่าใช้จ่ายในระยะยาวที่เกี่ยวข้องกับการมีผนัง LED

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อ
ติดต่อ: Mr. William
แฟ็กซ์: 86--18682161132
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา